สิงห์บลูทำใจ! จอร์จินโญ่ ส่อเค้าชิ่งหาความท้าทายกับม้าลาย

อัพเดทข่าวกีฬากับ GUDUBALLS จอร์จินโญ่ มือสังหารจุดโทษ เชลซี อาจไม่ได้ใช้ท่าไม้ตาย ณ จุด 12 หลาอีกในฤดูกาลหน้าเพราะถูกเทียวไล้เทียวขื่อเช้า-เย็นจาก ยูเวนตุส หวังกระชากร่วมงานในความสำคัญระดับของมันต้องมี

รายงานจาก ‘ตุ้ตโต้ สปอร์ต’ ว่าจะเกิดความเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ที่ อัลลิอันซ์ สเตเดี้ยม ช่วงซัมเมอร์เพราะผู้บริหารเตรียมอัดฉีดขุมกำลังตามใบสั่งเฮดโค้ช มัสซิมิเลียโน่ อัลเลกรี เพื่อเป้าหมายล่าสคูเต็ดโต้และยอดมงกถฎแชมป์แชมเปี้ยนส์ ลีก ที่ห่างหายไปเกือบ 3 ทศวรรษ

โดยหนึ่งในฟันเฟืองสำคัญที่ อัลเลกรี ระบุว่าต้องเอามาให้ได้คือมิดฟิลด์วัย 30 ปีจาก สแตมฟอร์ด บริดจ์

สำหรับความเป็นไปได้นั้นถือว่ามีเช่นกันเพราะสถานการณ์ปัจจุบัน ‘สิงห์บลูส์’ ยังไม่สะเด็ดน้ำเรื่องเจ้าของทีมใหม่ ส่งผลให้ยังถูกรัฐบาลอังกฤษแซงก์ชั่น จนไม่สามารถต่อสัญญาให้ผู้เล่นคนใดๆ แล้วข้อผูกมัดของ จอร์จินโญ่ กำลังจะหมดสิ้นมิ.ย. 2023 ที่ผ่านมาก็มีความพยายามเรียกร้องจากเอเยนต์ให้ เชลซี จับขยายข้อผูกมัดอยู่เนืองๆเพราะเห็นว่าคุณภาพซึ่งมอบใหม่สวนทางค่าตอบแทนน้อยนิด

แต่เมื่อสถานการณ์สโมสรคงเป็นภาวะสูญญากาศ จึงเชื่อว่ากองกลางดีกรีทีมชาติอิตาลีคงขอตัดช่องน้อยแต่พอตัว ลาจาก ‘สิงห์บลูส์’ เข้าคอก ‘ม้าลาย’ ด้วยสนนราคา 25 ล้านยูโร ซึ่ง จอร์จินโญ่ จะเป็น 1 จาก 3 ขาเข้าเด่นๆที่ทีมเล็งไว้ร่วมกับเพลย์เมกเกอร์ นิโคโล่ ซานิโอโล่ ของ โรม่า และกองหน้า จานโคโม่ ราาปาโดรี่ จาก ซาสซูโอโล่