โมฮาเหม็ด ซาลาห์ ตอบคำถามสื่อ ไม่ใช่เวลาตอบเรื่องสัญญา

อัพเดทข่าวกีฬากับ GUDUBALLS โมฮาเหม็ด ซาลาห์ ซุปเปอร์สตาร์ของ ลิเวอร์พูล ปฏิเสธที่จะพูดคุยถึงข้อพิพาทเรื่องสัญญาของเขากับสโมสร ก่อนเกมใหญ่กับ แมนฯ ซิตี้ ในวันอาทิตย์นี้ ซาลาห์ และ ลิเวอร์พูล ยังคงไม่มีความคืบหน้าในการเจรจาเกี่ยวกับเรื่องของค่าเหนื่อย และระยะเวลาของสัญญาใหม่

เขาบอกว่ามีหลายอย่างที่ผู้คนไม่รู้ในสถานการณ์นี้ และเขาได้ไปหลายครั้งแล้วถึงสิ่งที่ต้องการจากข้อตกลงใหม่ อย่างไรก็ตาม ซาลาห์ ซึ่งทำประตูใส่ แมนฯ ซิตี้ เมื่อเดือนตุลาคมปีที่แล้ว ก็ระบุว่ามันคงจะเป็นความเห็นแก่ตัวของเขาที่จะพูดคุยถึงสถานการณ์ดังกล่าวในตอนนี้ที่สโมสรกำลังเข้าสู่ช่วงเวลาที่สำคัญที่สุด

โมฮาเหม็ด ซาลาห์ ตอบคำถามสื่อ ไม่ใช่เวลาตอบเรื่องสัญญา

เขากล่าวผ่าน สกาย สปอร์ต ว่า “บอกตามตรงนะ สิ่งที่ผมสามารถพูดได้ก็คือมีหลายอย่างที่ผู้คนไม่รู้เกี่ยวกับเรื่องนี้ (สถานการณ์ในสัญญา)”

“ตอนนี้ผมไม่สามารถที่จะเห็นแก่ตัว และพูดเกี่ยวกับสถานการณ์ของผมได้ เราอยู่ในช่วงเวลาที่สำคัญที่สุดของทีม”

“ดังนั้น ผมต้องพูดถึงทีม และโฟกัสว่าอะไรจะเกิดขึ้นกับทีม นั่นคือสิ่งสำคัญที่สุด”

“นั่นคือสิ่งที่ผมสามารถพูดได้ หวังว่าเราจะไปในทิศทางที่ดีมากกว่านี้ และมาดูกันว่าอะไรจะเกิดขึ้น”

เมื่อ ซาลาห์ ถูกถามว่ามั่นใจแค่ไหนในการบรรลุข้อตกลงระหว่างตัวเขา และสโมสร เขาตอบว่า “ผมสามารถบอกว่าใช่ และก็สามารถบอกปฏิเสธได้เช่นกัน ผมพูดหลายครั้งก่อนหน้านี้เกี่ยวกับสิ่งที่ผมต้องการไปแล้ว แต่ก็อีกครั้ง ผมไม่สามารถลงลึกถึงสัญญาได้ในตอนนี้”

“มันเป็นสถานการณ์ที่ละเอียดอ่อนมาก ทีมต้องเอาชนะ และผมก็ไม่สามารถทำตัวเองให้เป็นข่าว และพูดถึงสัญญาของผมได้ในตอนนี้ ผมแค่โฟกัสกับทีม มันก็แค่นั้นแหละ”